Shaktiman là một trong những thương hiệu lớn và nổi tiếng về sản xuất các thiết bị nông nghiệp tại Ấn Độ và cung cấp đến nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về thương hiệu Shaktiman như sau:

Dàn xới Shaktiman là một trong những sản phẩm thiết bị nông nghiệp chất lượng cao của thương hiệu Shaktiman Ấn Độ. Đây là một loại dàn xới được thiết kế để sử dụng trên các loại máy cày và được sử dụng để bừa đất và làm đất, tạo ra một môi trường tốt để trồng cây trồng trọt. Dàn xới Shaktiman được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao.

Với thiết kế đơn giản và mạnh mẽ, dàn xới Shaktiman có khả năng làm việc hiệu quả trên mọi loại đất. Bề mặt của nó có các lưỡi dao sắc bén, giúp bừa đất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, các lưỡi dao này được thiết kế để tự tải, giúp tăng khả năng hoạt động và giảm thiểu thời gian bảo trì.

Dàn xới Shaktiman được cung cấp với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các nông dân trong việc xới đất. Đối với các nông dân có quy mô khá lớn, dàn xới Shaktiman có thể được kết hợp với các loại máy cày để tăng cường hiệu suất làm việc và giảm thiểu chi phí lao động.

TOP