Địa chỉ bán các loại vỏ máy cày thương hiệu BKT Ấn Độ – CÔNG TY TNHH GOLD MAX chất lượng và uy tín

BKT Ấn Độ là một trong những thương hiệu lốp xe nông nghiệp được nhiều người nông dân tin tưởng và sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH GOLD MAX chuyên cung cấp các loại vỏ máy cày thương hiệu BKT Ấn Độ uy tín, chất lượng và đa dạng tại Việt Nam.

Với sự đa dạng trong các loại vỏ máy cày BKT Ấn Độ, khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và đối tượng khách hàng của mình. Công ty TNHH GOLD MAX cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Showroom: 119 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương hoặc trụ sở chính tại 23/6 Thân Văn Nhiếp, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm và hỗ trợ về mọi thắc mắc liên quan. Nếu khách hàng ở xa, công ty cũng có chính sách giao hàng và vận chuyển tận nơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH GOLD MAX luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm từ đội ngũ nhân viên của công ty. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ qua số hotline: 0977260678 để được hỗ trợ tốt nhất từ Công ty TNHH GOLD MAX.

TOP