BỘ TRUYỀN ĐỘNG ZETOR

Zetor đã phát triển và sản xuất máy kéo, động cơ, bộ truyền động và các thành phần khác trong hơn 70 năm qua. Ngày nay, bộ truyền động Zetor hoạt động đáng tin cậy trong cả máy kéo Zetor và các máy nông nghiệp khác được sản xuất bởi các hãng khác.

Việc phát triển và sản xuất bộ truyền động trong nhà cho phép Zetor đảm bảo chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Sử dụng vật liệu chất lượng cao cung cấp độ bền kháng cao và tuổi thọ lâu dài. Bộ truyền động Zetor có tính biến thiên rộng, thiết kế đơn giản, độ tin cậy cao,dễ dàng sửa chữa và phụ tùng giá cả phải chăng. Zetor cung cấp 7 loại truyền động khác nhau theo  yêu cầu của khách hàng – từ cơ khí đơn giản truyền đến bộ truyền với bội số và bộ đảo chiều thủy lực.

bộ truyền động zetor

Bộ truyền động Zetor

CHẤT LƯỢNG

ZETOR luôn cung cấp bộ truyền động với thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

Khái niệm cốt lõi của bộ truyền động Zetor là luôn đảm bảo tính thống nhất tối đa  của phụ tùng trong các bộ phận của một cụ thể phạm vi. Điều này làm giảm phạm vi của các phụ tùng thiết yếu. Hoạt động bộ truyền động được hỗ trợ bởi một mạng lưới dịch vụ rộng khắp ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với mỗi bộ truyền động chúng tôi sản xuất, trọng tâm được đặt đầu tiên và quan trọng nhất là chất lượng. Tất cả các bộ truyền động đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được gửi đi, chúng phải đáp ứng mọi thông số sản xuất theo quy định.

bộ truyền động zetor

Bộ truyền động Zetor

ZETOR TRACTOR a.s. làm mọi cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã sẵn sàng để sản xuất bộ truyền động theo yêu cầu cá nhân của mỗi khách hàng, để sửa đổi nó cho chế độ hoạt động phù hợp nhất và, nếu cần, để giúp đưa vào thực tế mọi kế hoạch sử dụng bộ truyền động Zetor trong các sản phẩm của khách hàng của chúng tôi.

Bộ truyền động bao gồm bộ đảo chiều chung, hộp số, phạm vi bánh răng, phạm vi hình nón và cổng thông tin hoặc hành tinh giảm. Khái niệm về Bộ truyền động được phát triển để áp dụng hệ thống thủy lực cơ học (MHR) hoặc hệ thống thủy lực điện (EHR). Hệ thống thủy lực là tùy chọn của Bộ truyền độn. Zetor nhấn mạnh vào sự sẵn có của phụ tùng các bộ phận cho tất cả các sản phẩm của mình. Cửa hàng phụ tùng trung tâm chứa hơn 20.000 mặt hàng, có thể được phân phối ngay lập tức trên toàn thế giới đến những nơi chúng đang ở cần.

TOP