Giá dàn cày 5 chảo – Sản phẩm máy móc nông nghiệp chất lượng từ Gold Max

Dàn cày 5 chảo là một trong những sản phẩm máy móc nông nghiệp phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Sản phẩm giúp nhà nông có thể cày đất nhanh hơn và tiết kiệm sức lao động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về giá dàn cày 5 chảo và địa chỉ liên hệ để mua sản phẩm chất lượng từ công ty Gold Max.

  1. Giới thiệu về dàn cày 5 chảo

Dàn cày 5 chảo là một sản phẩm máy móc cày đất được thiết kế với 5 lưỡi dao giúp nông dân tiết kiệm công sức và thời gian khi canh tác đất. Sản phẩm có khả năng cày sâu và độ bền cao.

  1. Giá dàn cày 5 chảo
  • Giá dàn cày 5 chảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, chất liệu, tính năng và nơi mua hàng.
  • Nếu quý khách hàng muốn mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo bền và đáp ứng được nhu cầu sản xuất, quý khách hàng có thể liên hệ mua sản phẩm tại công ty TNHH Gold Max.
  1. Công ty TNHH Gold Max

Công ty TNHH Gold Max là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm máy móc nông nghiệp và thiết bị cơ khí tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dàn cày 5 chảo với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể truy cập website của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Địa chỉ: 119 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương (Đối diện bến xe miền đông mới)
Liên hệ: 0977260678
Website: http://www.goldmax.com.vn

[Từ khóa: Giá dàn cày 5 chảo, công ty TNHH Gold Max, sản phẩm chất lượng, địa chỉ liên hệ]
TOP