Giá dàn cày 6 chảo – Sản phẩm chất lượng từ công ty Gold Max

Dàn cày 6 chảo là một trong những sản phẩm máy móc nông nghiệp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chúng giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm được sức lao động và thời gian trong việc canh tác đất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về giá dàn cày 6 chảo và địa chỉ liên hệ để mua sản phẩm chất lượng từ công ty Gold Max.

  1. Giới thiệu về dàn cày 6 chảo

Dàn cày 6 chảo là sản phẩm máy móc nông nghiệp được thiết kế để cày đất, giúp tiết kiệm sức lao động và tăng hiệu quả sản xuất. Với 6 chảo, sản phẩm có khả năng khai thác tối đa diện tích đất.

  1. Giá dàn cày 6 chảo
  • Giá dàn cày 6 chảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, chức năng, thương hiệu và địa điểm mua sản phẩm.
  • Quý khách hàng muốn mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo bền và đáp ứng được nhu cầu sản xuất, có thể tham khảo và mua sản phẩm từ công ty TNHH Gold Max.
  1. Công ty TNHH Gold Max

Công ty TNHH Gold Max là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc nông nghiệp và thiết bị cơ khí. Chúng tôi cung cấp dàn cày 6 chảo với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể truy cập website của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Địa chỉ: 119 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương (Đối diện bến xe miền đông mới)
Liên hệ: 0977260678
Website: http://www.goldmax.com.vn

[Từ khóa: giá dàn cày 6 chảo, công ty TNHH Gold Max, sản phẩm chất lượng, địa chỉ liên hệ]
TOP