Dàn cày 7 chảo – Sản phẩm máy móc nông nghiệp giúp gia tăng năng suất

Dàn cày 7 chảo là một trong những sản phẩm máy móc nông nghiệp được sử dụng rộng rãi để cày đất và giúp người nông dân tiết kiệm sức lao động được đáng kể. Để giúp quý khách hàng tìm mua sản phẩm phù hợp về kích thước, chất liệu và giá cả, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thông tin liên quan về giá dàn cày 7 chảo cũng như các thông tin liên hệ để đặt mua sản phẩm chất lượng từ công ty TNHH Gold Max.

  1. Giới thiệu về dàn cày 7 chảo

Dàn cày 7 chảo là một thiết bị máy móc cơ khí được sử dụng để cày đất và giúp tăng năng suất một cách đáng kể. Với 7 chảo dao, máy móc này có thể tối ưu hóa khả năng khai thác và sản xuất, tiết kiệm sức lao động và giảm chi phí sản xuất. Dàn cày 7 chảo được thiết kế với kích thước lớn hơn so với các loại dàn cày khác, và được sử dụng phổ biến trong ngành nông nghiệp.

  1. Giá dàn cày 7 chảo
  • Giá dàn cày 7 chảo dao động từ 30 triệu đồng đến 55 triệu đồng, phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và tính năng của sản phẩm.
  • Khi mua sản phẩm dàn cày 7 chảo, quý khách hàng nên chú ý đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Để mua sản phẩm dàn cày 7 chảo chính hãng với chất lượng tốt nhất thị trường, quý khách hàng có thể truy cập website của công ty TNHH Gold Max hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và đặt hàng.
  1. Công ty TNHH Gold Max

Công ty TNHH Gold Max là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp và phân phối các sản phẩm máy móc nông nghiệp chính hãng. Chúng tôi cam kết cung cấp dàn cày 7 chảo chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Địa chỉ: 119 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương (Đối diện bến xe miền đông mới)
Liên hệ: 0977260678
Website: http://www.goldmax.com.vn

[Từ khóa: giá dàn cày 7 chảo, công ty TNHH Gold Max, sản phẩm chất lượng, địa chỉ liên hệ]
TOP