Hãng máy kéo Belarus đã đóng hàng máy kéo Belarus 892 về Việt Nam cho Công ty TNHH Gold Max – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng trong ngành nông nghiệp cho cây mía, sắn tại Tây Ninh, Khánh Hòa, Gia Lai….

Sản phẩm máy kéo Belarus 892 của Hãng máy kéo Belarus là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực này hiện nay. Với độ chính xác cao, động cơ khỏe, sức kéo mạnh, máy kéo Belarus 892 có thể giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian cho nông dân và doanh nghiệp.

Công ty TNHH Gold Max tự hào là đối tác đáng tin cậy của Hãng máy kéo Belarus tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể dễ dàng đặt mua máy kéo Belarus 892 tại công ty TNHH Gold Max, với đảm bảo giá cả phải chăng, chất lượng cao và hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu cần tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của công ty chúng tôi, hãy ghé thăm showroom tại 119 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0977260678 để được hỗ trợ tốt nhất.

TOP