Sử dụng máy cày HATTAT phù hợp cho mục đích công việc sẽ mang lại hiệu quả rất lớn, đó là lúc nhà nông cần xác định khi nào cần dùng để loại máy cỡ lớn cho công việc.

Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay đang có nhiều dòng máy cày HATTAT, với các kích cỡ và công suất lớn nhỏ khác nhau, được các nhà nông lựa chọn và sử dụng cho từng nhu cầu thực tế của riêng mình. Năng suất làm việc trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân Việt Nam nhờ vậy mà đã tốt lên rất đáng kể, tiết kiệm nhiều về tài chính và thời gian.

Máy Cày HATTAT 398 110HP

Máy cày HATTAT cỡ lớn có đặc điểm là thiết kế lớn, chắc chắn và được trang bị động cơ PERKINS (được sản xuất tại Anh Quốc) có turbo và hệ thống làm mát khí nạp, công suất & mô men xoắn lớn, điều này cũng đồng nghĩa khả năng kéo và nâng hạ của máy cũng rất mạnh mẽ, sẽ phục vụ tốt hơn cho nhiều nhu cầu khác trong công việc của nhà nông. Nhưng không phải lúc nào việc sử dụng dòng máy cày cỡ lớn như thế này cũng phù hợp và nên chọn.

Khi nào nên đưa vào sử dụng máy cày HATTAT cỡ lớn? Với đặc điểm vốn có, việc đưa vào sử dụng loại máy cày này chỉ thật sự tốt và phù hợp là khi bà con cần làm việc trên một cánh đồng có diện tích lớn, cần một thiết bị hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ liền, và đặc biệt là đòi hỏi về sự mạnh mẽ trong khả năng cày xới để làm việc tốt trong những điều kiện khắc nghiệt.

Máy Cày HATTAT 295 93HP Mái che

Dòng máy cày HATTAT cỡ lớn trang bị động cơ có công suất mạnh mẽ, cho phép máy làm việc liên tục trong thời gian dài mà không có vấn đề gì, không bị dừng đột ngột. Trên các đồng ruộng có nhiều bùn hoặc quá khô cứng và không thể dùng máy cày loại nhỏ được, dòng máy cỡ lớn như thế này sẽ là giải pháp và lựa chọn tuyệt vời để nhà nông có thể lựa chọn.

Công ty GOLD MAX giới thiệu dòng máy cày HATTAT cỡ lớn bao gồm các mẫu nổi bật như 285S (82HP), 295 (93HP), A110 (102HP), 398 (110HP). Dựa vào nhu cầu thực tế và khối lượng công việc sử dụng máy trên đồng ruộng ở mức độ nào, lúc đó mỗi nhà nông sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Khi cần hỗ trợ gì về về việc chọn mua máy cày HATTAT để làm việc trên đồng ruộng, bà con cứ việc liên hệ với GOLD MAX để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin, như vậy sẽ dễ dàng hơn để đưa ra quyết định cuối cùng, có được chiếc máy nông nghiệp sử dụng hiệu quả.

TOP