Công Ty TNHH Gold Max – Nhà phân phối chính thức máy cày Belarus 892.2 cabin kín điều hòa mới nhất tại Việt Nam.

Máy cày Belarus 892.2 cabin kín điều hòa là một trong những dòng máy cày hàng đầu trong ngành nông nghiệp hiện nay. Với thiết kế cabin kín và hệ thống điều hòa không khí hiện đại, máy cày Belarus 892.2 đem lại sự thoải mái và hiệu suất làm việc tối đa cho người sử dụng.

Cabin kín của máy cày Belarus 892.2 giúp bảo vệ lái xe khỏi tác động của thời tiết khắc nghiệt, như mưa, nắng, bụi bặm hay côn trùng gây phiền hà. Hệ thống điều hòa không khí giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng trong cabin, giúp người lái tăng cường sự tập trung và thoải mái trong quá trình làm việc.

Ngoài những tính năng vượt trội về cabin, máy cày Belarus 892.2 còn được trang bị động cơ mạnh mẽ và khả năng làm việc hiệu quả trên mọi địa hình. Khối động cơ đã được nâng cấp giúp máy hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và ít bị hỏng hóc.

Với tất cả các ưu điểm và tính năng của máy cày Belarus 892.2 cabin kín điều hòa, việc mua máy tại Công Ty TNHH Gold Max sẽ mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng. Công Ty TNHH Gold Max cam kết chỉ cung cấp máy cày Belarus chính hãng, đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt.

Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Gold Max ngay hôm nay để được tư vấn và mua máy cày Belarus 892.2 cabin kín điều hòa mới nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Gold Max qua điện thoại 0977260678. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến showroom của công ty tại 119 Võ Nguyên Giáp (Xa Lộ Hà Nội cũ), P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương để trải nghiệm và được tư vấn về sản phẩm này.

Với dàn rải phân-rắc phân hạt và tinh thể Shaktiman từ Công Ty TNHH Gold Max, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm đất và chăm sóc cây trồng. Liên hệ ngay với công ty để được tư vấn và mua sắm sản phẩm. Truy cập trang web www.goldmax.com.vn để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ khác của công ty.

TOP