Nhà cung cấp vỏ xe máy cày BKT độc quyền tại Việt Nam – CÔNG TY TNHH GOLD MAX

Vỏ xe máy cày là một trong những linh kiện quan trọng nhất của máy cày trong quá trình hoạt động trên đồng ruộng. Việc chọn lựa vỏ xe máy cày chất lượng cũng quan trọng không kém phần để đảm bảo hiệu quả sản xuất. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các loại vỏ xe máy cày BKT độc quyền tại Việt Nam, hãy đến với Công ty TNHH GOLD MAX.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và cung cấp lốp xe nông nghiệp, Công ty TNHH GOLD MAX đã trở thành đơn vị cung cấp vỏ xe máy cày BKT độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được Công ty TNHH GOLD MAX cung cấp đảm bảo đúng chất lượng, tiêu chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho việc sử dụng vỏ xe máy cày.

Công ty TNHH GOLD MAX có thể cung cấp các loại vỏ xe máy cày BKT chính hãng với độ bền, độ chắc chắn, chất lượng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của khách hàng nông dân trên ruộng. Bên cạnh đó, Công ty TNHH GOLD MAX cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp ráp, bảo hành chính hãng, bảo trì, vận chuyển và giao hàng nhanh và tận nơi.

Khách hàng có thể đến Showroom tại 119 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương hoặc trụ sở chính tại 23/6 Thân Văn Nhiếp, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Họ cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 0977260678 hoặc truy cập website của công ty để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Công ty TNHH GOLD MAX cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TOP