Thương hiệu Máy cày Branson?

Thương hiệu máy cày BRANSON thuộc sở hữu của công ty KUKJE MACHINERY Co.,ltd, được thành lập từ năm 1968, trụ sở và nhà máy tại số 49, Seobu-Ro, Okcheon-Eup, Okchenon-Gun, Chungbuk, Hàn Quốc. Các sản phẩm công ty sản xuất bao gồm: Máy kéo, máy cày, máy gặt đập liên hợp, máy cấy, động cơ diesel…

thương hiệu máy cày branson

Từ khi thành lập, KUKJE MACHINERY Co.,ltd đã thực hiện vai trò dẫn đầu trong cơ giới hóa nông nghiệp tại Hàn Quốc. Dựa trên không ngừng phát triển công nghệ và nguồn nhân lực, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, công ty đang dành toàn bộ nguồn lực để giành được trái tim và tâm trí của khách hàng.

Năm 2003, công ty Branson Tractors LLC được thành lập tại Hoa Kỳ nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu Branson tới thị trường Châu Mỹ và đến nay đã có hơn 200 đại lý trên toàn Hoa Kỳ.

thương hiệu máy cày branson

Tại Châu Âu, Máy cày Branson được phân phối rộng rãi tại các nước như: Đức, Anh, Pháp, Ireland, Israel, Lithuania, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nhà, Nga, Slovakia, Slovenia, Croatia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tahiti, Tunisia,

 

thương hiệu máy cày branson

Tại Châu Úc, Úc, New Zealand đã có mặt máy cày Branson

thương hiệu máy cày branson

KUKJE MACHINERY cung cấp các loại máy kéo khác nhau từ 20 đến 100 mã lực và đang tích cực sản xuất các loại máy kéo tùy chỉnh theo tình hình công việc của từng quốc gia. Với kế hoạch tung ra một chiếc máy kéo mới có mã lực cao (75-95hp) vào nửa cuối năm nay, công ty sẽ có thể đáp ứng tốt hơn tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty đang sản xuất các sản phẩm trở thành một bổ sung tuyệt vời cho các trang trại với chất lượng tuyệt vời như các sản phẩm của Nhật Bản và giá cả hợp lý. Đặc biệt, ở dòng máy kéo 40-60 mã lực, chất lượng sản phẩm của hãng là tuyệt vời.

KUKJE MACHINERY lần đầu tiên sản xuất và cung cấp động cơ diesel từ 18 đến 100 mã lực tại Hàn Quốc và xuất khẩu ra toàn thế giới sau khi đạt chứng nhận TIER 4,  được quy định của EPA (Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ) trong lĩnh vực động cơ diesel. Về máy cày, công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với nhiều dòng máy kéo khác nhau công suất từ 21 mã lực đến 100 mã lực. Ngoài ra, công ty còn trang bị nhiều loại máy gặt đập liên hợp từ 4 hàng đến 6 hàng và đã phát triển máy cấy lúa chạy dầu diesel lần đầu tiên tại Hàn Quốc, dẫn đầu nền máy nông nghiệp tiên tiến. Gần đây, KUKJE MACHINERY đã giành được giải thưởng trong Giải thưởng về sự hài lòng của khách hàng về chất lượng của Hàn Quốc do Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp Hàn Quốc tài trợ và đã giành được Giải thưởng Trạng thái Cấp độ Vàng trong ba năm liên tiếp tại Hoa Kỳ trong đánh giá sự hài lòng của đại lý trong lĩnh vực máy nông nghiệp. Công ty tiếp tục phấn đấu để trở nên xuất sắc trong việc sản xuất các sản phẩm có tính cạnh tranh cao hơn cả về chất lượng và giá cả. Và nó cũng có kế hoạch sản xuất các sản phẩm được sử dụng trên toàn cầu và được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, từ đó phát triển như một doanh nghiệp đại diện cho ngành máy móc nông nghiệp của thế giới.

TOP